Hôm nay Thứ Sáu, 2nd Tháng Mười Hai 2022
✅ Du Học Nhật Bản 2020

Những Điều Bạn Cần Biết !

Post Widget 1

Heath Tips

  • In enim justo, rhoncus ut, imperdiet a
  • Fringilla vel, aliquet nec, vulputateDonec pede justo,  eget, arcu. In enim justo, rhoncus ut, imperdiet a, venenatis vitae, justo.Nullam dictum felis eu pede mollis pretium.

Post Widget 2

ĐIỀU KIỆN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG THEO DIỆN THỰC TẬP SINH

ĐIỀU KIỆN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG THEO DIỆN THỰC TẬP SINH

– Độ tuổi: Nằm trong độ tuổi lao động mà phía Xí nghiệp Nhật Bản yêu cầu từ 18 đến 30 tuổi, một số chương trình tuyển dụng khác có thể tuyển đến 35 tuổi như may mặc, cơ khí, xây dựng,…

– Điều kiện XKLD Nhật Bản thứ 2 rất quan trọng là sức khỏe. Không mắc phải những bệnh mà phía Nhật Bản cấm lao động nhập cảnh như: Viêm gan B, Viêm phổi, HIV, Giang mai,… và giấy có chứng nhận sức khỏe do bệnh viện được bộ LĐTB&XH cấp để khám cho người lao động nước ngoài.

– Không hình xăm, không dị tật.

– Không tiền án tiền sự (dù đã hết hạn cũng không được tham gia). Không bị hạn chế xuất cảnh và nhập cảnh vào Nhật. Chưa từng nhập cảnh vào Nhật Bản dưới bất kỳ hình thức nào.

– Phải thỏa mãn yêu cầu về chiều cao cân nặng để đảm bảo hiệu quả lao động (do chủ yêu cầu). Thường là: Nam tối thiểu cao 160 cm và nặng 50kg trở lên. Nữ cao tối thiểu 145cm và nặng 40kg trở lên. Không quá béo, quá gầy.

– Ít nhất có bằng tốt nghiệp cấp 3 trở lên hoặc tương đương mới được ứng tuyển đi lao động tại Nhật. Sau trúng tuyển phải học tiếng Nhật để sử dụng, phục vụ công việc và sinh hoạt tốt hơn.

– Bạn cần có kinh nghiệm làm việc phù hợp với chương trình tuyển dụng yêu cầu có tay nghề. 

– Khi Nghiệp đoàn hoặc Công ty tiếp nhận phía Nhật sang thi tuyển thì bạn phải đỗ phỏng vấn và kỳ thi tay nghề. Trong quá trình học tập sau khi thi đỗ không mắc phải sai phạm gì nghiêm trọng và đặc biệt là nữ không mang bầu.

– Chuẩn bị đầy đủ các khoản tài chính chi phí phải nộp trước xuất cảnh. Các khoản chi phí này ở mỗi Công ty phái cử là khác nhau hoặc tùy theo mỗi chương trình tuyển dụng  mà có mức phí khác nhau.

– Hoàn thiện đầy đủ các hồ sơ, giấy tờ mà Công ty phái cử yêu cầu để làm Visa xuất cảnh.adtokutei@tg02

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read also x