Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản Tại Hải Dương Chọn Công Ty Nào?

Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hải Dương mang đến nhiều cơ hội nghề nghiệp không thể bỏ lỡ. Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp Nhật Bản, nhu cầu về lao động ngày càng tăng. Đặc biệt là sự khan hiếm các nhân sự trong ngành công nghiệp đòi hỏi kỹ thuật cao như công nghệ thông tin, kỹ thuật điện tử, khai thác dầu khí, v.v. 

Xu hướng phát triển của xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hải Dương

Trong những năm gần đây, xuất khẩu lao động đến Nhật Bản đã trở thành một xu hướng rất phổ biến đối với người lao động ở nhiều quốc gia trên thế giới, bao gồm cả Việt Nam. Trong số các tỉnh Miền Bắc Việt Nam, Hải Dương là một trong những thị trường tiên phong về xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Dựa vào các số liệu thống kê, trong khoảng thời gian 5 năm gần đây, tỉnh Hải Dương đã đón nhận hơn 10.000 người lao động xuất khẩu mỗi năm. Đây là một trong những địa phương có lượng lao động đi XKLĐ lớn, cùng với Nghệ An và Hà Tĩnh.

Tình hình Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hải Dương 2023
Tình hình Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hải Dương 2023

Nguồn nhân lực xuất khẩu lao động của Hải Dương được đánh giá cao về cả số lượng và chất lượng. Đa số lao động sở hữu tay nghề và sức khỏe tốt, đáp ứng đầy đủ tiêu chí tuyển dụng của các doanh nghiệp Nhật Bản. Đặc biệt ở các huyện Thanh Miện, Thanh Hà, Kim Thành, Tứ Kỳ, Ninh Giang, Nam Sách, Gia Lộc… có số lượng lớn lao động đi xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Với số lượng người đi xuất khẩu lao động nhật bản đáng kể, tình trạng thoát nghèo tại Hải Dương đang có dấu hiệu tích cực. Mỗi năm, người lao động xuất khẩu lao động gửi về một khoản tiền khá lớn, góp phần quan trọng vào sự phát triển kinh tế của địa phương.

Theo những nguồn thông tin cập nhật về tình hình Xuất khẩu lao động tại Hải Dương, thấy rõ rằng những năm gần đây, tỉnh này đang trải qua một sự đổi mới toàn diện. Việc con em đi XKLĐ Nhật Bản gửi tiền về đã giúp cải thiện đáng kể cả về mặt tinh thần và vật chất cho các gia đình ở địa phương. Có thể nói, xuất khẩu lao động Nhật Bản như một nguồn lực tích cực, đưa đến diện mạo mới cho cuộc sống Hải Dương.

Giới thiệu các công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hải Dương

Tại Hải Dương, rất nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản, mang đến lợi ích và cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn cho người lao động. Việc được xuất khẩu lao động tới Nhật Bản mang lại nhiều lợi ích cho người lao động, bao gồm thu nhập cao, môi trường làm việc chuyên nghiệp, cơ hội học tập, trau dồi kỹ năng và phát triển sự nghiệp. 

TOKUTEIGINO

Công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất khẩu lao động và đã xây dựng được uy tín cao trong ngành. Cam kết hỗ trợ, mang đến cho người lao động những cơ hội tốt nhất để phát triển sự nghiệp và kiếm được thu nhập ổn định tại Nhật Bản với các dịch vụ/hoạt động:

 • Tư vấn Xuất khẩu Lao động: Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn bạn về các thông tin cần thiết, từ quy trình tuyển chọn đến chuẩn bị cho cuộc sống mới tại Nhật Bản.
 • Thông Tin Đa Dạng: Cung cấp thông tin chi tiết về các đơn hàng lao động tại Nhật Bản, từ ngành nghề đến các chế độ, giúp bạn lựa chọn công việc phù hợp.
 • Hỗ Trợ Nhanh Chóng: Chúng tôi cam kết đồng hành cùng bạn trong mọi tình huống. Tận hưởng sự hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả từ đội ngũ chăm sóc khách hàng. 
TOKUTEIGINO cung cấp dịch vụ tư vấn xuất khẩu lao động uy tín 
TOKUTEIGINO cung cấp dịch vụ tư vấn xuất khẩu lao động uy tín
 • Website: https://tokuteigino.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/tokuteigino1992
 • Địa chỉ: Số 30/46 Hưng Thịnh – Khu tái định cư X2A –  Phường Yên Sở –  Quận Hoàng Mai – Hà Nội
 • Hotline: 096.1982.804

Cổng thông tin nhân lực Nhật Bản nhatbanchotoinhe.com

NhatBanChoToiNhe.com đã có hơn một thập kỷ hoạt động, đặt mình vào vị thế của người bạn đồng hành đáng tin cậy cho hàng nghìn lao động tại Hải Dương. Chúng tôi chăm sóc không chỉ là về sự thành công của bạn mà còn là về niềm tin và an tâm khi bắt đầu hành trình làm việc tại đất nước mặt trời mọc. 

 • Địa chỉ: 36 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Website: https://nhatbanchotoinhe.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/kenhtuyendungvietnhat
 • Điện thoại: 0868745965

Trung tâm xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hải Dương VTC1

Là một đơn vị hoạt động với sứ mệnh hỗ trợ và đồng hành cùng người lao động trên con đường chinh phục mơ ước làm việc tại Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và cam kết chất lượng, chúng tôi mang đến những cơ hội nghề nghiệp tốt nhất cho bạn.

 • Địa chỉ: Số 2A/191 Nguyễn Thị Duệ, Thanh Bình, TP. Hải Dương,
 • Website: http://xkldnhat.org/
 • Facebook: https://www.facebook.com/xkldhcns.vtc1jsc
 • Điện thoại: 0979669123

Trung tâm xuất khẩu lao động Nhật Bản Kiyokawa 

Lựa chọn giữa việc du học và xuất khẩu lao động đang là một quyết định quan trọng đối với đông đảo thanh niên Việt Nam, những người đang tìm kiếm cơ hội mới về thu nhập và trải nghiệm làm việc ở đất nước khác. Trong bối cảnh thị trường ngày nay, việc tìm kiếm sự hỗ trợ và tư vấn từ các trung tâm uy tín là chìa khóa quan trọng giúp họ hiện thực hóa những kế hoạch của mình.

Kiyokawa là đơn vị tư vấn XKLĐ tại Hải Dương nổi tiếng 
Kiyokawa là đơn vị tư vấn XKLĐ tại Hải Dương nổi tiếng

Tại Hải Dương, Trung tâm Kiyokawa nổi bật như một lựa chọn đáng giá, đặc biệt là khi nói đến thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản.

 • Địa chỉ: Số 131 đường Thanh Niên, Phường Hải Tân, TP. Hải Dương
 • Website: http://nihongo.edu.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/congdoan.kiyokawa.131/
 • Điện thoại: 03202480628

Trung tâm xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hải Dương BIC

Công ty BIC thành lập từ năm 2010 với nhiều năm kinh nghiệm đặc biệt trong lĩnh vực xklđ nhật bản. Chúng tôi xây dựng mối quan hệ chặt chẽ với hơn 50 trường THPT/Cao đẳng/Đại học và Tổ chức Giáo dục Quốc tế danh giá trên khắp thế giới. Điều này đã giúp đưa hàng nghìn học sinh, sinh viên du học, và người lao động làm việc tới nhiều quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức, Úc, Mỹ, Trung Quốc, Đài Loan, Ba Lan, Hungari, Canada, Singapore…

Chúng tôi tự hào với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, chuyên nghiệp, và thái độ tích cực. Với sự đồng lòng và nỗ lực, chúng tôi tự tin hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, từ tư vấn, giảng dạy, xử lý hồ sơ đến chăm sóc khách hàng. Khi đến với chúng tôi, bạn sẽ trải nghiệm dịch vụ phục vụ tốt nhất, chất lượng đầu ra cao nhất, và có một tương lai sáng tạo cho sự nghiệp của mình. 

 • Địa chỉ: 125 Đỗ Ngọc Du – Phường Tân Bình – TP. Hải Dương
 • Website: https://duhocbic.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/duhocbic/ 

Lợi ích khi tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hải Dương

Lợi ích đầu tiên của việc tham gia xuất khẩu lao động tại Nhật Bản là thu nhập cao và ổn định. Lao động xuất khẩu được hưởng mức lương hấp dẫn, thường cao hơn rất nhiều so với công việc cùng trình độ tại Việt Nam. Đồng thời, mức lương này cũng được đảm bảo ổn định và có thể tăng theo thời gian làm việc. Điều này giúp cho lao động có khả năng tích luỹ kinh tế, tạo điều kiện tốt hơn để đầu tư và cải thiện cuộc sống của mình.

Tham gia xuất khẩu lao động tại Nhật Bản còn mang lại nhiều lợi ích 
Tham gia xuất khẩu lao động tại Nhật Bản còn mang lại nhiều lợi ích

Người lao động sẽ có cơ hội được đào tạo và làm việc trong môi trường công nghệ tiên tiến, nắm vững các kỹ thuật mới. Điều này không chỉ nâng cao trình độ nghề nghiệp mà còn mang lại cơ hội phát triển sự nghiệp tốt hơn trong tương lai. Bạn sẽ có khả năng học hỏi, trau dồi kỹ năng chuyên môn, cung cấp những cơ hội việc làm hấp dẫn sau khi trở về Việt Nam.

Một lợi ích quan trọng khác khi tham gia xuất khẩu lao động tại Nhật Bản là mở rộng tầm nhìn và trải nghiệm văn hóa mới. Lao động sẽ được sống và làm việc trong một quốc gia phát triển, được khám phá và tham gia vào các hoạt động văn hóa truyền thống của Nhật Bản. Điều này không chỉ giúp lao động khám phá và hiểu rõ văn hóa của một nền kinh tế lớn, mà còn mở rộng mối quan hệ giữa hai quốc gia. Đây là cơ hội tuyệt vời để giao lưu văn hoá, tìm hiểu và tạo dựng những mối quan hệ tốt đẹp với người dân Nhật Bản.

Chi phí khi tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hải Dương 

Chi phí khi tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hải Dương bao gồm: chi phí đăng ký dự tuyển, chi phí học tiếng Nhật, chi phí xét nghiệm y tế, chi phí làm hộ chiếu và visa, chi phí thăm khám y tế định kỳ, chi phí đào tạo công việc, chi phí ăn ở và sinh hoạt tại Nhật Bản.

Trước khi được xuất khẩu lao động Nhật Bản, mọi người cần đóng một khoản phí đăng ký dự tuyển. Đây là chi phí để tham gia quá trình tuyển chọn và kiểm tra năng lực của người lao động. Khoản phí này thường dao động từ vài triệu đồng đến vài chục triệu đồng, tùy thuộc vào từng công ty môi giới.

TOKUTEIGINO – Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hải Dương

Là đơn vị có uy tín và thời gian phát triển lâu dài, TOKUTEIGINO đã xây dựng mối quan hệ mạnh mẽ với các đối tác lớn tại Nhật Bản. Các đơn tuyển dụng đa dạng bao gồm xây dựng, sản xuất thực phẩm, sản xuất thiết bị điện tử, nông nghiệp, công nghiệp chế tạo, vận hành máy… điều này giúp người lao động có nhiều lựa chọn phù hợp với sở thích và kỹ năng chuyên môn.

Khi tham gia, người lao động sẽ được đào tạo chuyên sâu về tiếng Nhật, kỹ năng mềm cần thiết cho việc thi tuyển và cuộc sống ở nước ngoài. Công ty cũng mở rộng kiến thức cho thực tập sinh về phong tục, tập quán, thói quen sinh hoạt và hướng dẫn về những điều cần và không nên làm khi làm việc ở nước ngoài.

Đi XKLĐ Nhật tại TOKUTEIGINO
Đi XKLĐ Nhật tại TOKUTEIGINO

Lợi thế khi tham gia Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hải Dương cùng TOKUTEIGINO:

 • Phí xuất khẩu rất hợp lý, chỉ 50-79-89-99 triệu…
 • Hỗ trợ thủ tục vay vốn Ngân hàng
 • Thu nhập cao, phụ thuộc vào ngành nghề và các đơn tuyển cụ thể.
 • Hoàn thuế, bảo hiểm khi trở về nước lên đến hàng chục triệu đồng.
 • Nguồn đơn hàng đi Nhật Bản đảm bảo về số lượng và chất lượng.
 • 95% thực tập sinh đạt trình độ tiếng Nhật tương đương N5 sau 4 tháng đào tạo.
 • Đội ngũ nhân viên tại Nhật Bản giàu kinh nghiệm, sẵn lòng giải quyết nhanh chóng mọi vấn đề của TTS
 • Xử lý hồ sơ, giấy tờ giúp thực tập sinh sang Nhật làm việc một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất. 

Kết luận 

Việc xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hải Dương đang thu hút sự quan tâm ngày càng nhiều từ người lao động. Đây là cơ hội để nâng cao thu nhập, phát triển kỹ năng và có chặng đường nghề nghiệp tốt hơn trong tương lai. Nếu còn thắc mắc, hãy liên hệ hỗ trợ trực tuyến 24/7 call zalo fb hoặc HOTLINE 096.1982.804 với TOKUTEIGINO nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

096 198 28 04